MỘT NỤ CƯỜI THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI 😁

Tại Sao BLVCK

Chúng tôi đang ở đây để cách mạng hóa ngành nha khoa tại Việt Nam!


Trong những năm gần đây, làm trắng răng đã tăng vọt thành một ngành công nghiệp trị giá 11 tỷ đô la. Tuy nhiên, có hai vấn đề lớn trong ngành cần được giải quyết. 

  1. Chi phí làm trắng răng quá đắt từ Nha sĩ. Trong các phương pháp điều trị từ nha sĩ có hiệu quả cho răng trắng hơn. Tuy nhiên, giá có thể dao động từ 200 đô la chỉ cho một lần làm trắng và đây không phải là một giải pháp hợp lý cho người bình thường. 
  2. Sản phẩm giá rẻ mà không có tác dụng.

Mỗi ngày có những công ty làm trắng răng mới xuất hiện trên internet. Có thể cực kỳ hấp dẫn để mua những sản phẩm giá rẻ này hứa hẹn một nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn. Các công ty này sử dụng các thành phần tự nhiên như Sodium bicarbonate tạo ra ít ảnh hưởng (nếu có) đến độ trắng của răng. Natri bicarbonate là thành phần chính xác được tìm thấy trong Baking Soda. 


Chúng tôi đã giải quyết những vấn đề này!Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với một nhóm các nhà khoa học và nha sĩ Úc để xây dựng một loạt các sản phẩm làm trắng răng cao cấp tại nhà có giá cả phải chăng và chứa các thành phần chính xác được sử dụng bởi các nha sĩ.


Một vài lý do tại sao bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi


  • Các sản phẩm làm trắng răng của chúng tôi được thử nghiệm và thử nghiệm và tuân thủ FDA, TGA và ACCC. Điều này có nghĩa là bạn có thể an tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi an toàn 100% khi sử dụng. 
  • Thành phần hoạt chất của chúng tôi là Carbamide Peroxide (cùng thành phần được sử dụng bởi các Nha sĩ tại Úc, Anh và Hoa Kỳ). · Sản phẩm của chúng tôi là thuần chay thân thiện và không độc hại! 
  • Chúng tôi chưa có một sản phẩm nào phải trả lại hoặc khiếu nại của khách hàng! Khách hàng yêu thích sản phẩm của chúng tôi!